446/15 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

8h - 20h

TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

  Hiện tại MR. HIỆP cung cấp miễn phí tất cả loại tài khoản quảng cáo cấp doanh nghiệp ( khác tài khoản cá nhân trả qua Thẻ Visa ) Google/Facebook/Tiktok và nhiều nền tảng khác cho các anh chị và doanh nghiệp cần tài khoản mạnh và xanh, giá ads rẻ và được hỗ trợ trực tiếp từ nền tảng.

  Tất cả điều miễn phí và được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống, kỹ thuật và tối ưu quảng cáo trên mọi ngành nghề từ chuyên gia tiếp thị hàng đầu tại VN cũng như nhân sự hỗ trợ từ nền tảng Google/Facebook/Tiktok cấp quốc tế.

  Nếu các anh chị hay tổ chức nào có mức chi tiêu đủ lớn sẽ có thưởng và mời tham gia các hoạt động đào tạo chia sẽ về tối ưu quảng cáo, kế hoạch tiếp thị theo từng ngành nghề giúp tăng hiệu quả kinh doanh online cũng như hoạt động làm gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết có thể liên hệ hoặc inbox cho em nha.

  Xin nhắc lại là MR HIỆP cung cấp miễn phí chứ không tính phí cho thuê tài khoản như các đơn vị khác.

  Bài viết khác

  RENTAL ACCOUNT

  70% NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO ĐANG BỊ LÃNG PHÍ ‼ Liệu doanh nghiệp của bạn có rơi vào số đó? ⚠ ❌ "Đốt" tiền quảng cáo, nhưng doanh thu vẫn giảm mạnh ❌ Tiếp thị không đến được đối tượng khách hàng tiềm năng ❌ Tài khoản quảng cáo bị hạn chế liên tục, mặc dù bạn tuân thủ quy định ❌ Chiến dịch không mang lại hiệu quả, kế hoạch trở nên thất bại Đó là bởi bạn chưa tìm đến chúng tôi Đối tác chiến lược của Facebook, Google & TikTok tại Việt Nam: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo MIỄN PHÍ 0đ và giải pháp Marketing đa ngành. ✅ ---------------------------- 📲Liên hệ ngay với chúng tôi Zalo: 094.171.6669 Email: nguyen@masthead.vn

  Masthead Digital cấp miễn phí tất cả loại tài khoản quảng cáo cấp doanh nghiệp

  Hiện tại Masthead Digital cấp miễn phí tất cả loại tài khoản quảng cáo cấp doanh nghiệp ( khác tài khoản cá nhân trả qua Thẻ Visa ) Google/Facebook/Tiktok và nhiều nền tảng khác cho các anh chị và doanh nghiệp cần tài khoản mạnh và xanh, giá ads rẻ và được hỗ trợ trực tiếp từ nền tảng. Tất cả điều miễn phí và được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống, kỹ thuật và tối ưu quảng cáo trên mọi ngành nghề từ chuyên gia tiếp thị hàng đầu tại VN cũng như nhân sự hỗ trợ từ nền tảng Google/Facebook/Tiktok cấp quốc tế. Nếu các anh chị hay tổ chức nào có mức chi tiêu đủ lớn sẽ có thưởng và mời tham gia các hoạt động đào tạo chia sẽ về tối ưu quảng cáo, kế hoạch tiếp thị theo từng ngành nghề giúp tăng hiệu quả kinh doanh online cũng như hoạt động làm gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi chi tiết có thể liên hệ hoặc inbox cho em nha. Xin nhắc lại là em cung cấp miễn phí chứ không tính phí cho thuê tài khoản như các đơn vị khác.

  TALENTS WANTED

  Join the talented team at Masthead Digital! 🚀 👋 Hiring 4 Business Development Executives! 🔍 Ready to explore the digital world with Masthead Digital? We're simply a top-notch digital marketing agency and we're looking for exceptional talent to join our team! 🚀 4 Business Development Executives ✅ Sales-savvy? Check! ✅ Networking ninjas? Check! ✅ Digital Marketing? Check! ✅ Passionate about growing businesses? Double check! 📩 Send us your CV and let's unlock incredible opportunities together! Don't miss out on this chance to join the talented team at Masthead Digital. Apply now! 💼💥 nguyen@masthead.vn #NowHiring #TalentedTeam #DigitalMarketing #JoinUs See less
  0379 960 689